XVCS | HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI MUA XE MỚI TIẾT KIỆM CHI PHÍ – THỦ TỤC HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BẤM BIỂN SỐ

Home » XVCS | HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI MUA XE MỚI TIẾT KIỆM CHI PHÍ – THỦ TỤC HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BẤM BIỂN SỐ
XVCS | HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI MUA XE MỚI TIẾT KIỆM CHI PHÍ – THỦ TỤC HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BẤM BIỂN SỐVideo này mình chia sẽ đến tất cả về vấn đề HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI MUA XE MÁY MỚI TIẾT KIỆM CHI PHÍ và THỦ TỤC HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BẤM BIỂN SỐ XE một cách trình tự nhất.
– 1 là Để tiết kiệm và giảm được chi phí khi đi mua xe máy thì phần đầu tiên các bạn lên mạng nghiên cứu về giá xe trên thị trường được cập nhật gần nhất (nghiên cứu giá xuất xưởng nhe) và xem các nghị định và thông tư hướng dẫn có liên quan đến vấn đề đóng phí thuế trước bạ và phí bảo hiểm xe khi đi đăng ký nhé. Vì mỗi xe có giá trị tài sản khác nhau nên việc đóng phí cũng khác nhau, xe có giá trị cao đóng phí cao và ngược lại…. đó bước đầu quan trong nhất để các bạn có thể thương lượng về mặt giá cả.
– 2 là vấn đề lựa chọn 1 chiếc xe ưng ý cũng như quyết định sự bền bỉ của chiếc xe nữa nhe các bạn. Các bạn hãy thật sự thận trọng lựa chọn và kiểm tra thật kỷ nhé!….
– 3 Là về thủ tục hồ sơ khi đi mua xe thì các bạn chỉ cần mang theo giấy CMND (photocoppy ra 2 bản nhé) và không thể thiếu là mang tiền tệ nhé.
– 4 là vấn đề còn lại là mình chỉ còn mang hồ sơ lại chi cục thuế gần nhất để đóng lệ phí trước bạ thôi (các bạn cứ lại chi cục thuế sẽ có cán bộ hướng dẫn cách đóng nhanh gọn lẹ nhé) sau khi đóng phí xong thì việc còn lại là cầm hồ sơ và xe lại đội CSGT nộp vào đó để cho cán bộ đăng ký kiểm tra xe và nhập thông tin quản lý chính chủ xong thì đóng phí rồi bấm biển số ( chúc các bạn may mắn bấm được biển số ưng ý nhé).
♡♡♡♡♡♡♡♡☆☆☆☆☆☆
Trên đây là toàn bộ những gì mình hướng dẫn cho tất cả các bạn việc mua xe mới giảm chi phí và tiết kiệm cũng như hướng dẫn thủ tục các bước cho các bạn tự tay cầm hồ sơ thực hiện. Video này mình chỉ dành cho 1 số bạn có thu nhập thấp để tiệt kiệm chi phí và một số bạn muốn trải nghiệm để biết nhé. Còn nếu các bạn không thích làm việc này thì các bạn có thể giao toàn bộ công đoạn này cho cửa hàng mua bán xe làm nhé!
♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
Các bạn hay anh chị em thấy cách trình bày trong video này còn thiếu sót thì rất mong các bạn góp ý thêm nhé. Rất mong được sự đồng hành của tất cả các bạn.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ XEM VÀ ĐÃ ĐỌC!
#XEVACUOCSONG #XVCS

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/xe/

Leave a Reply

Your email address will not be published.