Việt Nam sẽ mạnh cỡ nào nếu nghe theo chính sách của Nguyễn Trường Tộ – GSK

Home » Việt Nam sẽ mạnh cỡ nào nếu nghe theo chính sách của Nguyễn Trường Tộ – GSK
Việt Nam sẽ mạnh cỡ nào nếu nghe theo chính sách của Nguyễn Trường Tộ – GSKTuy nhiên, mục đích chung của những cuộc cải cách ấy là khẳng định ý thức tự tôn, sự trường tồn dân tộc, mong đưa đất nước tiến cùng thời đại. Những năm cuối Thế ký 19 khi tầng lớp nho sĩ đang mải miết trong lối tư duy phong kiến, thì Việt Nam nổi bật một tài năng lỗi lạc với tư duy cách tân, hiện đại. Nhưng cuộc đời ông là một tấm bi kịch của một tài năng không được trọng dụng. Đó là nhà trí thức Công giáo Nguyễn Trường Tộ hay dân gian còn gọi là Trạng Tộ. Mời quý vị cùng theo dõi Video nhé!
=============
Nhằm mang đến những thông tin chính xác nhất về Lịch sử. Nhóm biên tập CIV chúng tôi đã quyết định xây dựng 1 kênh Youtube “Góc Sử Ký”. Rất mong được sự hưởng ứng từ phía khán giả.
=============
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
Tìm kiếm nhanh: #gocsuky #lichsu #nhấtsửviệt #gsk #nhatsuviet
Đăng Ký Kênh tại đây:

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua Gmail: . biobombers1@gmail.com

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published.