Việt Nam Miền Đất Tôi Yêu – Duy Mạnh

32
22Ca Sĩ : Duy Mạnh
Bài Hát : Việt Nam Miền Đất Tôi Yêu
Hãy “ Subscribe” theo dõi kênh ca sĩ Duy Mạnh để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của ca sĩ Duy Mạnh nhé.
♫Subscribe :
♫ Facebook :
♫ Fanpage :
♫ Instagram :
Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, Duy Mạnh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Và từng học viện thành phố Hồ Chí Minh khoa piano, biết chơi Flute và Saxo. Từ năm 1998, Duy Mạnh đã đàn hát phiêu bạt nhiều nơi như sân khấu, bar.. Năm 2002 Duy Mạnh từng liều mình làm đĩa nhạc đầu tiên. Album đầu tay “ Tình Em là đại dương” là một album ra mắt với công chúng khán giả của Duy Mạnh trong và ngoài nước và đây cũng là ca khúc được thể hiện chính giọng hát của mình. Một giọng nam trữ tình đã đi nhanh chóng đi vào lòng người nghe. Album qua 3 lần tái bản đã có số lượng tiêu thụ lên tới 20 000 bản. Duy Mạnh thật sự thành công sau các bài hát do chính anh sáng tác như : Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi.

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/am-nhac/

32 COMMENTS

  1. Unfortunately, I don't speak my mother tongue so well, but I can understand it. This song speaks parts of my life, thanks to Duy Manh You are fantastic!!!

  2. Đối với những người con tha hương trong đó có cả tôi khi nghe bất cứ bài hát nào về quê hương luôn có 1 cảm giác rất lạ, ai đã từng và đang xa quê hương sẽ hiểu cảm giác đó. Và với tôi khi nghe Duy Mạnh hát thì thực sự k biết nói gì nữa. Quá hay tình cảm. Nhớ nhà, gia đình. 😢😢😢

  3. Có vợ và 2 con của A Mạnh trong clip luon….bé tiom lúc bé de cung qua….vợ A manh đẹp phuc hậu lam….yeu gđ nay lam luon…..A Manh number one…..

  4. anh mạnh ơi vợ anh hát một đoạn trong clip ak.hay quá có cả con gái iu của anh nữa. Hì hì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here