Vì sao VONG HỒN người mới mất trong 49 ngày phải về nhà 7 lần ?

20
8Kênh PHÁP THOẠI KHAI TÂM là nơi chia sẻ Phật pháp bao gồm: Pháp Thoại của nhiều giảng sư nổi tiếng, hài kịch, ca nhạc Phật Giáo, ca nhạc Thiếu Nhi, phim truyện Phật Giáo, Đại Lễ lớn trong năm,…Kính chúc quý Phật tử, cùng các bạn, luôn thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý…!

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT !

ĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE, để cập nhật các video mới được xuất bản tại Chùa Hoằng Pháp.

Đăng ký/ Subscribe YouTube Channel:
Đăng ký/ Follow Website: chuahoangphap.com.vn

This is an official Phap Thoai Khai Tam Channel which share Buddhistic contents such as: well-known buddhist Lectures, comedies, buddhist music, kids music songs, Buddhistic films, Buddhistic ceremonies,…Please Like, Share and Subscribe channel to watch our latest videos.

Subscribe YouTube Channel:
Follow Website: chuahoangphap.com.vn

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/giai-tri/

20 COMMENTS

 1. Nghe Thầy giảng thật hay. Nhưng con có chỗ chưa hiểu, theo thuyết luân hồi như thầy giảng về yếu tố và cách thức để hình thành nên một bào thai con người. Đầu tiên là Thức ấm. Thứ 2 là tinh cha máu mẹ. Thứ 3 là sự chung hợp của cha và mẹ. Nếu vậy thì phải giải thích thế nào trong trường hợp nuôi cấy bào thai trong ống nghiệm ?

 2. Mẹ cha con lừa trọc mày hỏi trong chứng ta có ai không phải là con người thì là con gì ?bẻm mép uốn ba tấc lưỡi lừa gạt thiên hạ vơ vét tiền bạc để sống xa hoa phè phỡn

 3. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
  NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
  NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT MA HA TÁT.

 4. Nam mô a đi ₫a phát
  Con Xin cám ơn trí CÔNG ₫uc
  Bài giang pháp cua thày cho moi chung sánh được an lac

 5. Minh muon moi nguoi than hay ban be hay doc cho het va hieu dc y cua minh mong muon cho tat ca moi nguoi nhe minh thanh tam cam on moi nguoi rat nhieu nhe…..

 6. Phap danh cua Thay la gi sao Thay k gioi thieu , vi tro rat thich theo doi quy thay trong kenh PhapThoai Khai Tam giang nhu hoa thuong Chan Tinh , Tam Nguyen , Tam Luan Tam Tien Tam Hanh v..v.. tro muon biet phap danh cua Thay nay , vi bai giang nay hay , tro cung co xem clip thay nay da lam MC trong buoi le dat vien da de xay dung ngoi chua HP dau tien o My, xin cam on Adidaphat

 7. Chưa thấy co ma nao lên kể chuyện đầu thai, chỉ có mấy thằng cạo đầu hù dọa những thằng làm ác cướp của người khác sợ bị xuống địa ngục đưa tiền cúng nó

 8. Ở 1 trong 3 nơi là Thiên đường, Hỏa ngục và Luyện ngục thì sao mà về được?
  Chỉ có Quỷ nó về nhé. Tà đạo đi lừa người 😴😴😏😴😏😏😏😏

 9. Thầy có chắc là đạo tràng của thầy đang ngồi nói là thanh tịnh không và thầy có chắc đạo tràng này không có linh hồn người mất tồn tại nơi đây không ? thầy là người tu ở kiếp này ngạ quĩ hay chúng sanh ho ở ba cõi không lành họ rất khổ họ cần Thầy và cần sự giúp đỡ của Thầy lắm không ? tại sao họ không vào đạo tràng này được ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here