Vì sao tiếng Nhật đúng chưa chắc là tiếng Nhật tự nhiên? [Hiro Vlog]

Home » Vì sao tiếng Nhật đúng chưa chắc là tiếng Nhật tự nhiên? [Hiro Vlog]
Vì sao tiếng Nhật đúng chưa chắc là tiếng Nhật tự nhiên? [Hiro Vlog]❤ Các video của tôi, ngoài việc giới thiệu cho các bạn những mẹo hay để học tiếng Nhật và văn hoá của Nhật Bản, còn có một mục đích khác là giúp các bạn luyện nghe và luyện phát âm tiếng Nhật hiệu quả hơn. Những video này có tốc độ nói vừa phải, cách dùng từ trong các video cũng đều rất gần gũi và thông dụng.

Mỗi ngày tôi sẽ đăng một video, có thể là video về cách học tiếng Nhật, có thể là về các từ vựng tiếng Nhật thông dụng, hoặc đơn giản hơn là giới thiệu về một phần văn hoá Nhật Bản.
Chỉ với 10 phút mỗi ngày, các bạn có thể sử dụng những video này để luyện nghe tiếng Nhật, luyện phát âm và có thể biết thêm về văn phong tiếng Nhật trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Tôi rất tâm huyết với từng video mà tôi làm và mong rằng kênh này có thể trở thành một trong những #kênh_học_tiếng_Nhật_online_hiệu_quả đối với các bạn.

❤ Video này nói về việc quan trọng của việc học tiếng Nhật tự nhiên. Tôi thấy rằng rất nhiều bạn quá để tâm vào việc tiếng Nhật của mình có đúng không. Thực chất, các bạn có giao tiếp tiếng Nhật tự nhiên hay không mới là điều quan trọng nhất. Rất mong các bạn thích video này!

—————————————————-
Youtube ではいつも動画を先に公開しています

チャンネル登録お願いします!

Facebook

—————————————————–

Morning

Cat Life

#Japanese
#JLPT
#Học_tiếng_Nhật
#日本語

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published.