Trữ đông sữa, bảo quản sữa mẹ, rã đông sữa mẹ đúng cách -Tư vấn sữa mẹ về nhiều 0981047236

Home » Trữ đông sữa, bảo quản sữa mẹ, rã đông sữa mẹ đúng cách -Tư vấn sữa mẹ về nhiều 0981047236
Trữ đông sữa, bảo quản sữa mẹ, rã đông sữa mẹ đúng cách -Tư vấn sữa mẹ về nhiều 0981047236Tuyết hướng dẫn nuôi con sữa mẹ- trò chuyện với mình tại:

Nhận tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ: 0942 357 866 và 0981 047 236

Trữ đông sữa, bảo quản sữa mẹ, rã đông sữa mẹ đúng cách chia sẻ từ Mẹ Kendy.
Sữa mẹ vắt ra có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 6-8 tiếng

Nếu nhiệt độ phòng ở tầm 26 độ C, sữa mẹ vừa mới vắt ra có thể bảo quản trong vòng 6-8 giờ đồng hồ. Với nhiệt độ cao hơn, vi khuẩn có thể phát triển nhanh hơn, sữa mẹ vắt ra để được tầm 3-4 tiếng.

Sữa mẹ vắt ra để được ít nhất 72 tiếng trong tủ lạnh

Sữa mẹ vừa mới vắt ra có thể bảo quản trong tủ lạnh ít nhất 72 tiếng đồng hồ. Cách bảo quản tốt nhất là để sữa mẹ vắt ra trên ngăn đá, nơi lạnh nhất của tủ lạnh. Không được để sữa mẹ ở cánh tủ lạnh vì đó là nơi ít lạnh nhất.
Sữa mẹ vắt ra để được 3 tháng trong tủ đông đá

Sữa mẹ vắt ra có thể để được 3 tháng ở ngăn đông đá có cánh cửa riêng với ngăn lạnh ( tương đương -18 độ C), để được 2 tuần trong ngăn đông đá không có cánh cửa riêng với ngăn lạnh (tương đương -15 độ C), để được 6-12 tháng trong ngăn đông đá của tủ lạnh có công nghệ không đóng tuyết (tương đương -20 độ C).

Trong quá trình sữa mẹ vắt ra để đông trong tủ lạnh, các tế bào bạch cầu và hàm lượng vitamin C bị giảm sút nhưng tổng lượng protein, chất béo, các enzim, đường lactose và hầu hết các vitamin và chất kháng thể, chất chống viêm khác hầu như vẫn được đảm bảo.

Sữa mẹ vừa mới vắt ra có thể thêm vào sữa mẹ đã vắt ra từ trước

Tốt nhất là không nên thêm sữa mẹ mới vắt vào sữa mẹ đã vắt và để đông trong tủ lạnh để tránh trường hợp sữa mới vắt làm ấm lại sữa đã để tủ lạnh, tạo điều kiện cho vi khuẩn đang bị tủ lạnh vô hiệu hóa bỗng “tỉnh” lại. Nếu mẹ vẫn cần cho thêm vào, nên làm lạnh sữa mẹ mới vắt rồi mới thêm vào sữa mẹ đã vắt để tủ lạnh trước đó.
Bảo quản sữa mẹ, vắt trữ sữa đông, cách bảo quản sữa, cách trữ sữa, rã đông sữa đúng cách, vắt sữa đúng cách, vắt sữa hiệu quả, cách vắt sữa. cách trữ đông sữa, hướng dẫn rã đông sữa hiệu quả, hướng dẫn trữ đông sữa ko mất dinh dưỡng, cách hâm sữa đúng cách

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published.