Trải nghiệm Chuyến Xe Buýt (Bus) từ Bến xe Miền Tây đi Phi trường Tân Sơn Nhất | lang thang sài gòn

Home » Trải nghiệm Chuyến Xe Buýt (Bus) từ Bến xe Miền Tây đi Phi trường Tân Sơn Nhất | lang thang sài gòn
Trải nghiệm Chuyến Xe Buýt (Bus) từ Bến xe Miền Tây đi Phi trường Tân Sơn Nhất | lang thang sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan thực hiện trải nghiệm chuyến xe buýt (bus) từ bến xe miền tây đi phi trường tân sơn nhất với giá vé là 20.000 vnđ trên suốt chuyến đi. Ngày xưa nghe nói đi xe buýt là chuyện hải hung với sự phức tạp và nguy hiểm nhưng thông qua video thì chuyện đi xe buýt di chuyển trong sài gòn thì cảm thấy tuyệt với và thú vị. Việc di lại trong sài gòn có nhiều sự lựa chọn như xe ôm, taxi, grab car…nhưng xe bus sài gòn là sự lựa chọn của anh chị. Qua video này anh chị cho lời bình luận có thật sự thất vọng hay hành xác khi sử dụng xe bus sai gon làm phương tiện đi lại trong nội ô sài gòn không nhé. Mong rằng đây là video cập nhận hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay thông qua đường phố sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố, chợ sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Trải nghiệm Chuyến Xe Buýt (Bus) từ Bến xe Miền Tây đi Phi trường Tân Sơn Nhất – lang thang sài gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/xe/

Leave a Reply

Your email address will not be published.