Tổng diện tích của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là bao nhiêu?

0
141
Tổng diện tích của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là bao nhiêu?

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ tổng diện tích của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Đây hiện là công trình có nhiều ưu việt lớn cùng mức giá cạnh tranh. Rất có thể các gợi ý mà bài viết nói tới sẽ giúp quý vị biết nên quyết định như thế nào để có được lợi ích lớn nhất dù mua ở dài lâu hay mua bán sang tay kiếm lời.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sở hữu diện tích lên tới 420ha

Dự án vinhomes ocean park gia lâm có tổng diện tích lên tới 420ha. Công trình tọa lạc tại Thị trấn Trâu Quỳ và các xã Kiêu Kỵ, Dương Xá, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tọa lạc tại Thị trấn Trâu Quỳ và các xã Kiêu Kỵ, Dương Xá, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tọa lạc tại Thị trấn Trâu Quỳ và các xã Kiêu Kỵ, Dương Xá, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Với tiềm lực mạnh mẽ cùng kinh nghiệm lâu năm trong bất động sản bất động sản, ông lớn kể trên không làm khách hàng thất vọng khi mang tới khu dân cư đẳng cấp, sang trọng có tiếng. Nơi đây được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư đánh giá cao. Bởi lẽ:

  • Dự án mang tới hình ảnh chỉ 18,8%. Vì thế cư dân trong khu có được không gian thông thoáng, tránh khói bụi và sự ồn ào của thành phố Hà Nội dễ dàng.
  • Đặc biệt, công trình còn có nhiều sản phẩm đạ dang bao gồm: căn hộ hiện đại, nhà phố, shophouse, biệt thự cao cấp ven sông, trung tâm thương mại, văn phòng,..Vì thế dù là khách hàng cá nhân hay nhà đầu tư, bạn cũng sớm tìm thấy lựa chọn hợp với nhu cầu của mình.
  • Chưa kể tới mặt bằng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn được thiết kế chuyên biệt và rất khoa học. Tổng có đến 43 phân khu bao gồm 43 phân khu gồm The Sapphire, The Ruby, The Diamond(đối với khu vực cao tầng). Riêng khu thấp tầng bao gồm 4 phân khu gồm là Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển, Hải Âu.
Mặt bằng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế chuyên biệt và rất khoa học
Mặt bằng Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế chuyên biệt và rất khoa học

Do đó, chọn Vinhomes Ocean Park Gia Lâm để mua ở hay bán sang tay sinh lợi nhuận đều là hướng đi hay quý vị nên ưu tiên. Hãy cùng đến với meey land để sớm có được các hỗ trợ nhiệt tình, giá trị giúp bản thân tìm thấy sản phẩm đúng ý quý vị nhé! 

MeeyLand sẽ giúp bạn sớm sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm giá tốt

MeeyLand hiện là hệ sinh thái bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với hệ thống cơ sở hạ tầng quy mô cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống mang tới những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi cho người dùng:

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm nhanh chóng

Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang được hoàn thiện đúng với dự kiến. Bất chấp sự khó khăn do dịch bệnh và những tác động từ sự  ảnh hưởng của kinh tế năm 2020, dự kiến cuối năm nay, Vinhomes Smart City sẽ bàn giao cho khách hàng.

Vì lẽ đó, bạn nên cập nhật từng ngày để sớm biết về tình hình của công trình. MeeyLand sẽ giúp quý vị có các thông tin giá trị này mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.

Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang được hoàn thiện đúng với dự kiến
Tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang được hoàn thiện đúng với dự kiến

Có được các thông tin chính xác 

Chưa hết, hệ thống đã dùng rất nhiều công nghệ hiện đại để phát triển và quản trị thông tin. Do đó, các dữ liệu về dự án sẽ được số hóa, tránh hiện tượng lừa đảo.

Đây là cách thông minh giúp quý vị có được kiến thức hay để mang tới quyết định sáng suốt nhằm bảo vệ quyền lợi của mình.

Nói không với chậm trễ

Chọn MeeyLand để mua bán Vinhomes Smart City còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian. Chúng tôi hỗ trợ các thủ tục pháp lý, giao dịch đơn giản. Nhờ vậy, chỉ mất từ ba ngày bạn đã có thể thanh khoản một bất động sản.

Vì thế, hãy đến với hệ sinh thái bất động sản MeeyLand để có thêm các trải nghiệm hài lòng hơn nữa quý vị nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here