Tôi đã RỜI KHỎI VIỆT NAM MÃI MÃI??? | Did I LEAVE VIETNAM FOREVER???

Home » Tôi đã RỜI KHỎI VIỆT NAM MÃI MÃI??? | Did I LEAVE VIETNAM FOREVER???
Tôi đã RỜI KHỎI VIỆT NAM MÃI MÃI??? | Did I LEAVE VIETNAM FOREVER???►►►Follow me on/Theo dõi trang cá nhân của tôi◄◄◄
FACEBOOK FANPAGE: Dustin Cheverier – Vietnam Meets Dustin
👉🏻
INSTAGRAM: @dustincheverier
👉🏻
TikTok: @vietnammeetsdustin
👉🏻

►►►Business Inquires PR/Collab – Công việc liên hệ qua:◄◄◄
👉🏻 dustincheverier@gmail.com
*Hồ Chí Minh city, Vietnam
—————————————-­—————————————-­——————————–
SUBSCRIBE for New Videos Every Week/ ĐĂNG KÝ KÊNH để không bỏ lỡ Videos mới mỗi tuần
Tôi đã RỜI KHỎI VIỆT NAM MÃI MÃI??? | Did I LEAVE VIETNAM FOREVER???

Tôi đang ở California thăm gia đình trong một thời gian ngắn. Điều tôi cần bây giờ là ra khỏi nhà đi đâu đó vì tôi còn bị chệch múi giờ. Lần câu cá này không có nhiều thời gian và tôi phải dùng ké đồ câu và quần áo của bố… Tôi đã đi về hướng Cảng Dana Point ở phía nam California, Quận Cam, California. Tôi câu trên một gờ đá và không may là không có nhiều động tĩnh. Tôi đã phải “câu cá mặt nước” vì bãi biển xung quanh chỗ nào cũng là đá. Tôi sẽ có nhiều điều thú vị để chia sẻ cho mọi người trong một vài tuần tới. Tôi muốn nghe về cảm nhận và ý kiến của mọi người, những chủ đề mọi người muốn tôi làm khi tôi còn ở Mỹ.

I’m back in California with my family for a short time. I just needed to get out of the house as I’m still a bit jet-lagged. I didn’t have too much time and I’m currently borrowing my dad’s fishing supplies and clothes… I went out towards Dana Point Harbor in Southern California, Orange County, California specifically. I fished the jetty there and unfortunately, didn’t get much action. I was topwater fishing as the shore is rocky. I’ll have a lot of interesting content coming up in the weeks to come! I’d really love to hear your suggestions and possibly some things you’d like me to do here back in the states.
—————————————-­—————————————-­——————————–
If you’re new to Vietnam Meets Dustin, welcome! The content of this Youtube channel is based primarily on the outdoors and countryside of Vietnam, which can include, fishing, hunting with a slingshot or other unique tools in Vietnam, trapping and catching animals, local cuisine, cooking both western and Vietnamese food, and eating EVERYTHING. Also, I’ll throw in the occasional arm wrestling, fitness stuff here and there. Born and raised in Southern California, I have a lot to learn in Vietnam.

Xin chào mừng đến kênh Vietnam Meets Dustin! Kênh Youtube này chủ yếu là về cuộc sống thôn quê dân dã của Việt Nam bao gồm câu cá, bắt và bẫy thú, săn bắn với Nạng Ná/Chạng Ná hoặc những công cụ thú vị khác ở Việt Nam, những món đặc sản, ẩm thực Tây Âu và Việt Nam, và ăn MỌI THỨ. Thêm nữa, lâu lâu sẽ có videos về Vật tay, Thể hình.

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published.