Tìm hiểu cách đăng ký và lưu ý khi sử dụng các gói cước 3g/4g của Vinaphone

0
190
Các gói cước phổ biến nhất của nhà mạng Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của người dùng, nhà mạng Vinaphone cho ra đời nhiều gói cước 3G/4G vô cùng đa dạng và phong phú. Nhờ vậy mà bạn có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi cực kỳ tiện lợi. Nếu đang sử dụng sim Vinaphone, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cách đăng ký và lưu ý khi sử dụng các gói cước 3G/4G của Vinaphone

Cách đăng ký các gói cước 3G/4G của Vinaphone

Gói cước 3G/4G của Vinaphone được phân loại rõ ràng theo thời gian sử dụng và dung lượng mạng. Có các gói theo ngày, theo tháng, thậm chí dùng dài hạn cả năm đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng nhiều và liên tục. Tuy nhiên, cách thức đăng ký lại tương tự nhau ở các gói như sau: 

Các gói cước phổ biến nhất của nhà mạng Vinaphone
Các gói cước phổ biến nhất của nhà mạng Vinaphone
  • Sử dụng cú pháp đăng ký: ON <Tên gói cước> gửi 1543. Các tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi gửi tin đi, sẽ có tin nhắn từ tổng đài báo rằng bạn có đăng ký thành công hay không. 
  • Để kiểm tra dung lượng dữ liệu mà bạn được phép sử dụng hoặc còn bao nhiêu sau khi đã sử dụng, cú pháp: DATA gửi 888. 
  • Để kiểm tra chi tiết hơn về gói cước đang dùng bạn bấm *091#
  • Để hủy gói cước hiện tại đang sử dụng, cú pháp HUY <Tên gói cước> gửi 888. 

Có một số gói cước đặc biệt của nhà mạng Vinaphone mà bạn phải sử dụng cú pháp riêng. Ví dụ như gói VC5, soạn ON VC5 gửi 900. Những gói cước này thường là quà tặng ngắn hạn hoặc chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng từ nhà mạng, sẽ được thông báo riêng đến từng thuê bao. 

Xem thêm: Mua Online Sim Số Đẹp Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, iTel giá rẻ tại Sim Đẹp Online: https://simdeponline.vn/

Những lưu ý khi sử dụng các gói cước 3G/4G của Vinaphone 

Để sử dụng Gói cước 3G/4G của Vinaphone mà không gặp bất cứ trở ngại nào, bạn cần phải tìm hiểu những lưu ý và điều kiện được sử dụng gói cước như: 

  • Một số gói cước 3G/4G chỉ sử dụng cho thuê bao trả trước hoặc trả sau.
  • Dung lượng, tốc độ và thời gian sử dụng mạng có phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của bạn hay không? Với những gói cước ngày, data thấp phù hợp cho việc đọc báo, lướt Facebook, Instagram, zalo…, không phù hợp để cày phim hay xem Youtube sẽ ngốn data rất nhanh. 
  • Thuê bao của bạn có thuộc nhóm thuê bao được áp dụng gói cước 3G/4G của Vinaphone hay không? Vinaphone đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng hay dành cho những thuê bao mới đăng ký, do vậy, bạn nên kiểm tra trước điều kiện này để quá trình đăng ký trở nên dễ dàng và lựa chọn đúng gói cước hơn. 
  • Kiểm tra đủ số dư trong tài khoản: mỗi gói cước có một mức phí khác nhau, thường được trừ ngay khi bạn đăng ký gói cước thành công. Do vậy, điều kiện cần để có thể đăng ký thành công là đủ số dư trong tài khoản. 

Sau khi sử dụng hết thời hạn, các gói cước 3G/4G của Vinaphone sẽ tự động quay vòng đăng ký cho lượt tiếp theo nếu đủ số dư trong tài khoản. Vậy bạn nên cân nhắc, nếu không có nhu cầu có thể hủy gói cước trước 0h ngày tiếp theo để tránh bị tự động gia hạn gói mới.  

Hiểu được nhu cầu sử dụng của mình là cách đơn giản nhất để bạn có thể lựa chọn gói cước mạng Vinaphone cho phù hợp, tránh lãng phí tiền bạc. Nếu gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng gói cước mạng Vinaphone, bạn có thể liên hệ đến tổng đài miễn phí 18001091 của nhà mạng để được tư vấn trực tiếp. 

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Do vậy tốc độ mạng 3G/4G được đánh giá truy cập nhanh, tải dữ liệu tốt trong quá trình sử dụng. Hiện nay, sim Vinaphone số đẹp phát tài, hợp mệnh được bán tại website https://simdeponline.vn/. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sim số Vinaphone, hãy truy cập ngay hôm nay nhé. 

Xem thêm: Sim Số Đẹp Tứ Quý Giá Rẻ chỉ từ 999K Viettel Mobi Vina

Xem thêm các tin tức khác tại https://trulyluminary.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here