Tại Sao Yêu Nhau Không Đến Được Với Nhau? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

30
7PHẬT TỬ PHẠM THỊ YẾN NÓI VỀ TÌNH YÊU

Hôm nay yêu nhau thắm thiết, sôi nổi và ồn ào…nhưng không ai biết được mai sau tình yêu của mình sẽ đi đến tận đâu. Yêu nhau là một chuyện, nhưng đến được với nhau hay không lại là chuyện khác. Tại sao yêu nhau nhưng không đến được với nhau? Đó cũng là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ.
============
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ ngày 3/12 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Cô cho con được hỏi, tại sao những người chưa có gia đình rất yêu nhau nhưng vì nhiều lí do không đến được với nhau? Và tại sao có những người có gia đình rồi nhưng lại có cuộc tình vụng trộm? Họ cũng rất yêu nhau nhưng cũng không thể bỏ vợ, bỏ chồng để đến được với nhau ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
===========
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/giai-tri/

30 COMMENTS

  1. Nam mô a đi đà phật con xin cảm ơn cô nhiều lắm, hiện tại con đang có vk mà sau con cứ mải yêu người ta cho dù người ta phụ tình con con khổ lắm

  2. Chùa Ba Vàng [ Báo lao động viết sai, người trong cuộc ''Biểu Tình''
    https://www.youtube.com/watch?v=pxB_G7GTAW0&feature=youtu.be
    Mời quý vị và các bạn nhấn vào để xem nhé!

  3. cô yến ới cháu xin hỏi cô cháu có vong quỷ dạ xoa rất lâu khi cháu họp lớp 9, mà cháu cũng 2 đời chồng chỉ lý do cháu, cháu vẫn chiu đc, mà k biết sao lần nào cũng chuyện nhỏ mà cãi nhau rồi cháu đi khỏi nhà, cháu xin đc hỏi cô cháu 2 đời như vậy là do số phận mấy đời chồng như thế hay số cháu 1 đời chồng nhưng do vong linh phá nên mới mấy đời chồng? cháu xin cô trả lời giúp cháu câu hỏi này. cháu ở gần chùa ba vàng ạ! cháu cám ơn cô rất nhiều

  4. Bởi vì hai người này có nhân duyên cho nên yêu nhau.Như yêu thương nhau không dùm bọc lẫn nhau không hòa Thuân với nhau Là khổ

  5. Tui ko dong tinh voi co nay noi vi vc vi 2 vc da het duyen het no thi duong ai nay di rui lai tra nợ cho nguoi khac tiep the thui .hihihi

  6. Vợ chồng là duyên nợ, còn cặp bồ là có duyên mà ko nợ nhưng ko hiểu nhau rồi lại oán nhau. Chỉ giữ giới ko tà dâm là chúng ta được an lạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here