Tại sao chúng ta cần đọc sách? | Nhà báo Phan Đăng

23
21– Nếu không có sách chúng ta vẫn sống và những đứa trẻ vẫn sẽ lớn lên. Vậy thì đọc sách để làm cái gì? Tại sao cần đọc?
Nhà báo Phan Đăng:
– Fanpage: www.facebook.com/Nhabaophandang
– Facebook chính thức:
– Youtube:

LẨM BẨM 24H: Mỗi ngày một câu chuyện- một góc nhìn – một tình yêu cuộc sống:
www.youtube.com/channel/UC97dA_fCPosDEWh7NWoDa1A
#NhàbáoPhanĐăng #Chiasẻtrithức #nhữngcâuhỏiTạisao

——————————————-

CONTACT US:
© Bản quyền thuộc về Nhà Báo Phan Đăng
© Copyright by Nhà Báo Phan Đăng ☞ Do not Reup’

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/giai-tri/

23 COMMENTS

 1. Nếu bạn chỉ ăn theo cách của nhà báo nói thì bạn vẫn có thể đọc sách như anh ấy mong muốn 🙂

 2. Thực sự cháu bị cuốn hút bởi tầm hiểu biết của chú. Cảm ơn chú đã làm những video về tri thức như này

 3. Tuyệt vời anh ạ! Tủ sách hay là 1 trong 3 tam bảo (Thầy hiền trí, tủ sách hay và nhóm bạn tốt) của cuộc đời chúng ta. Sách hay là thức ăn tuyệt vời của Tâm để giúp chung ta chuyển hóa từ bên trong và phát triển Trị Tuệ, Gia Tăng Đạo Đức, rèn luyện Nghị Lực!

 4. Đọc sách giúp mọi người, mọi lứa tuổi hiểu về người khác (tác giả) đang suy nghĩ về điều gì và đã làm được gì. Điều đó sẽ xóa bỏ đi những thứ suy nghĩ lẩn quẩn, chán nản khỏi đầu chúng ta. Một tư duy tích cực sẽ đến với mọi người. Thử đọc đi nếu nó k hay bạn cũng chẳng phải mất gì hay hối tiếc gì.

 5. Chào bác! Làm thế nào để chúng ta đọc sách hiệu quả? đọc thế nào để nắm đc nội dung và thông điệp mà tác giả muốn gửi đến người đọc?

 6. Thời buổi bây giờ nhiều ngưòi bận rộn và họ chọn nghe sách nói .Vậy theo anh thì đọc sách và nghe sách nói ,lựa chọn nào hay hơn ạ?cảm ơn anh.

 7. Người thiểu số thì tới hiện giờ , chúng vẫn không cần.sách . Đây là.sự thật _ rất thật

 8. Cảm ơn những góc nhìn đa chiều của nhà báo Phan Đăng! Mong sao sách sẽ là tài sản mà mỗi người cần sở hữu.

 9. Rất thấm thía, tôi cũng là yêu sách từ bé và thật may cũng truyền cảm hứng cho cậu con trai.
  Nên dành thói quen hàng ngày đọc những thông tin mang tính giáo dục, kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm của những người từng trải. Điều đó giúp ta học hỏi thêm được kỹ năng, hiểu biết những thứ hữu ích, dần dần giúp đời ta khởi sắc.
  Những thông tin như vậy đương nhiên khó tiếp nhận, bởi thực tế nó luôn khô cứng và mang tính triết lý sâu xa. Mặc dù khó nuốt, nhưng đây là thông tin khiến ta ngày càng tiến bộ và vững vàng trong cuộc sống vốn dĩ phải luôn đối diện với bao khó khăn và những điều bất định.
  Chẳng nên dành quá nhiều thời gian với những thông tin kiểu đếm số người nhiễm covid này nọ, bởi điều đó chỉ chuốc lấy sự bất an mà thôi!

 10. Đọc sách không giúp chúng ta trở nên giàu có
  Nhưng muốn giàu có thì phải đọc sách 📚

 11. Mong anh Phan Đăng tư vấn giúp em cách chọn sách! Em đang ở ngưỡng cửa chuẩn bị đi làm. Ngoài xã hội có rất nhiều loại sách, nhưng chắc chắn sẽ có sách tốt và sách xấu, vì vậy để đọc được những quyển sách hay, chắt lọc tri thức cần có khả năng chọn sách tốt. Mong anh làm một bài chi tiết về cách chọn sách ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here