Sử Dụng Bóng Đèn Tia UV để Sát Trùng Kho

5
8Khử trùng bằng tia cực tím (UVGI) là một phương pháp khử trùng sử dụng tia cực tím (UV-C) để giết hoặc làm bất hoạt các vi sinh vật bằng cách phá hủy các acid nucleic và phá hoại DNA của chúng, khiến chúng không thể thực hiện chức năng tế bào quan trọng.[1] UVGI được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như thực phẩm, không khí và lọc nước.

UV-C ánh sáng là yếu ở bề mặt Trái Đất do lớp ozone ngăn chặn nó.[2] Thiết bị UVGI có thể sản xuất đủ ánh sáng UV-C mạnh trong tuần hoàn hệ thống không khí hoặc nước để biến chúng thành môi trường khắc nghiệt đối với vi sinh vật như vi khuẩn, virus, nấm mốc và các mầm bệnh khác. UVGI có thể được kết hợp với một hệ thống lọc để khử trùng không khí và nước.
Đăng Ký Kênh Miễn Phí – Subscribe Youtube:
Fanpage:
Facebook:
Group:
#HLTChannel, #HLTvlogs, #Hoanglaotavlogs, #Bóng UV, #Bóng tia cực tím,

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/am-thuc/

5 COMMENTS

  1. Bên mình đang sản xuất hàng Đèn UV diệt khuẩn khử trùng tại nhà máy sản xuất ở Hạ Long Quảng Ninh,đặc biệt diệt được virut đang hot nhất hiện nay là virut Corona (COVID-19) ,nay muốn mở rộng thị trường đến các tỉnh khác trên cả nước. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và muốn trở thành nhà phân phối hoặc đại lý liên hệ lại với mình nhé! SĐT: 0987 855 588 Rất mong được hợp tác cùng các bạn. Trân trọng!

  2. Tôi ko có phòng thí nghiệm tại sao ko dùng tia cực tím để diẹt covid 19 trên các phuong tiện hoặc dùng tia hồ quang hàn để diệt vỉuts nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here