Mọi thứ bạn cần biết về ứng dụng Chase Mobile®

0
10

Chase Mobile App là một nền tảng toàn diện có thể giảm bớt gánh nặng quản lý danh mục tài chính của bạn. Ứng dụng cho phép chủ sở hữu của bất kỳ thẻ nào để Chase-Credit hoặc Debit-to-Bank từ điện thoại của họ một cách thuận tiện ở hầu hết mọi nơi. Tốt hơn, ứng dụng được hỗ trợ bởi cả thiết bị Android và Apple, vì vậy nếu bạn là người mới sử dụng ứng dụng (hoặc chỉ đang xem xét thẻ Chase), bạn không phải lo lắng về sự cố hoặc sự cố từ một ứng dụng không được hỗ trợ.

Ứng dụng Chase có một loạt các tính năng hữu ích bao gồm: Gửi tiền nhanh, FastPay, khả năng xem số định tuyến và số tài khoản, dịch vụ định vị và giám sát tài chính thông qua ảnh chụp nhanh ngay hôm nay.

Chase App được người tiêu dùng đánh giá cao với điểm số 4,8 / 5 trên Apple App Store – và vì lý do chính đáng. Ứng dụng Chase cung cấp một loạt các dịch vụ và làm cho việc giao dịch ngân hàng trở nên đơn giản và không rắc rối.

Khoảng dịch vụ

Ứng dụng Chase cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm:

Gửi tiền nhanh: Gửi tiền nhanh cho phép khách hàng theo dõi các mục tiền gửi như séc và sử dụng hình ảnh để gửi tiền điện tử. Tính năng này là tiêu chuẩn khá nhiều trong ngành thẻ tín dụng, nhưng chắc chắn không thể thiếu tính tiện lợi của nó.

Fastpay: FastPay là một tính năng phổ biến của ứng dụng Chase. Với thẻ Fast Car, chủ thẻ Chase có thể chuyển tiền từ người này sang người khác trong thời gian thực. Việc sử dụng thanh toán nhanh được hỗ trợ bởi zelle và mặc dù nó chủ yếu được sử dụng bởi khách hàng của Chase, tiền có thể được chuyển cho những người không có tài khoản Chase nếu họ đăng ký bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của họ.

Tính năng Vị trí: Tính năng vị trí trong ứng dụng Chase giúp bạn tiết kiệm được những phiền phức khi rời khỏi ứng dụng để tìm chỉ đường trên internet. Thông qua ứng dụng, chủ thẻ có thể tìm thấy cây ATM hoặc chi nhánh Chase gần nhất trong khu vực của mình.

Tính năng bảo mật vân tay: Tính năng bảo mật vân tay bổ sung thêm một lớp khác về tốc độ và sự tiện lợi cho ứng dụng Chase. Đối với điện thoại, nếu chúng hỗ trợ công nghệ vân tay, ứng dụng Chase cho phép bạn sử dụng dấu vân tay của mình để truy cập ứng dụng trong vòng vài giây. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là một số đánh giá tiêu cực về trọng tâm của ứng dụng Chase là xung quanh chức năng và độ tin cậy của tính năng này.

Ảnh chụp ngày hôm nay: Một trong những tính năng thú vị và độc đáo nhất của ứng dụng Chase là một danh mục có thể tìm thấy ở đầu trang chủ có tên Ảnh chụp hôm nay. Phần này của ứng dụng không chỉ hiển thị thói quen chi tiêu hàng ngày của bạn mà còn giúp bạn xem xu hướng chi tiêu tổng thể của mình bằng cách chia nhỏ chi tiêu hàng tháng của bạn theo các danh mục như thực phẩm, giải trí và gas.

Copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng iTunes

Chase Deals: Giảm giá theo đuổi dành riêng cho khách hàng của Chase. Các giao dịch xoay vòng, thay đổi thường xuyên và hướng đến sở thích chi tiêu cá nhân của bạn. Do cách tiếp cận được cá nhân hóa này, chúng không giống nhau đối với tất cả các chủ thẻ Chase. Ví dụ về Ưu đãi theo đuổi bao gồm “hoàn lại 20% khi mua Kindle trong 13 ngày tới” hoặc “hoàn lại 10% đối với Chipotle trong 30 ngày tới”. Phần thú vị của cuộc săn đuổi cung cấp các thay đổi thường xuyên và nhiều tùy chọn hoàn tiền cho các món đồ yêu thích của bạn để mua.

Quản lý khoản vay mua ô tô, thế chấp và đầu tư: Sự thuận tiện và khả năng tiếp cận của ứng dụng Chase cũng được nhấn mạnh với các tính năng cho phép bạn quản lý tất cả các khoản vay mua ô tô, thế chấp và đầu tư từ một ứng dụng. Những tính năng này sẽ không được sử dụng bởi tất cả các chủ thẻ Chase, nhưng nếu chúng áp dụng cho bạn, thì bạn có thể làm cho tài chính của mình hợp lý hơn thông qua một cổng thông tin trọn gói.

dẫn đường

Ứng dụng điều hướng Chase cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng, đơn giản khi bạn hiểu các chức năng cơ bản và bố cục chung.

Khi bạn mở ứng dụng, trước tiên bạn sẽ được đưa đến menu chính, nơi hiển thị tất cả các tài khoản Chase đang hoạt động của bạn. Tài khoản séc, số dư thẻ tín dụng, khoản vay mua ô tô và khoản đầu tư của bạn được hiển thị rõ ràng và nếu bạn nhấp vào bất kỳ danh mục nào ở trên, bạn sẽ được đưa đến một trang riêng với nhiều thông tin hơn.

Ngoài menu chính, bạn cũng có thể tìm thấy Ảnh chụp nhanh của Ngày hôm nay, giúp chủ thẻ Chase dễ dàng theo dõi thói quen chi tiêu của họ.

Làm thế nào để truy cập điện thoại android với màn hình bị lỗi từ máy tính?

“Menu điều hướng” ở phía bên trái của ứng dụng là giao diện chính thứ hai để điều hướng ứng dụng Chase. Từ menu điều hướng, bạn có thể tìm thấy đề xuất điều hướng, đề xuất tìm kiếm, dịch vụ vị trí, bảo mật tài khoản và liên kết trang có thể tìm thấy trên cổng chính.

Có lẽ một trong những câu hỏi phổ biến nhất đối với những người có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ là “Làm cách nào để tìm số định tuyến của tôi?” Với ứng dụng Chase, hãy tìm tài khoản của bạn và định tuyến nhưng

các biện pháp rất đơn giản. Từ hồ sơ chính, bạn chỉ cần nhấp vào phần được đánh dấu “tài khoản”. Từ đó, bạn nhấp vào “hiển thị chi tiết” và sau đó bạn có thể xem số tài khoản, số định tuyến và lãi suất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here