Live Drive #10: Cung đường đỏ-trắng Mũi Né-Bàu Trắng đẹp như hoang mạc Sahara

21
8Bàu Trắng là một hồ nước ngọt lớn tại Bình Thuận, nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 65km về hướng Đông Bắc. Bàu Trắng thuộc địa phận thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.
Bàu Trắng là một hồ nước ngọt lớn tại Bình Thuận, nằm cách thành phố Phan Thiết khoảng 65km về hướng Đông Bắc. Bàu Trắng thuộc địa phận thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/du-lich/

21 COMMENTS

  1. Cái hồ đầu tiên mà calor man thấy là từ bàu trắng thông qua nó thông dưới gầm thông qua để có nước để ng' dân trồng trọt

  2. Khi đi đoạn đường này thì anh đừng đi vào làng của Bàu Trắng mà cứ đi đường Seelink hướng về Phan Rí Cửa cứ đi thẳng là sẽ thấy đường mới của khu du lịch Bàu Trắng đẹp hơn nhiều. Còn đi thêm nữa trúng mùa hoa tràm nở là chụp hình rất thích, tiên thêm tí nữa là bãi cát rất oke. Trên cát trắng dưới là cảnh biển…..tuyệt

  3. con mong chú ra nhiều video live drive, vì từ khi chú làm video live drive, thì làm cho con hết say xe,và cũng làm động lực cho những người sợ say xe có tự tin đi xe hơi chú ạ

  4. Quê mình đẹp wa, bào trắng sáng chiều đều có khách du lịch đi đến đó anh, sáng đi trước 5h sáng ngăơm bình minh, chiều khoảng 5h đi ngắm hoàng hôn, cảm ơn anh đã làm clip về quê em đẹp đến vậy.

  5. Dang nc ve Khoa Pug moi co chut xiu thi stop de chup hinh, chup xong len xe di tiep thi lai QUEN mat tieu ko noi tiep anh Color Man oi, WHY ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here