Giây phút cuối cùng của Năm Cam và phát súng xử bắn trả nợ tội ác…

39
23Tiểu Sử Năm Cam, Giây phút cuối cùng của Năm Cam và phát súng trả nợ tội ác…
Đó là cái giá phải trả cho kẻ bất tuân luật pháp, xem thường mạng sống của người khác như Năm Cam.
Ban ngày khu tử tội chìm trong yên lặng, chộn rộn vào giờ ăn, rồi sau đó mỗi người chìm vào suy tư riêng của mình.
Sau thời gian hoảng loạn ban đầu, tinh thần Năm Cam dần ổn định trở lại.
Sống trong những ngày tháng được xem là cuối cùng trong cuộc đời, Năm Cam thường đọc kinh Phật và luôn nghĩ đến sư cô Diệu Quang.
Có lẽ nhờ vậy, Năm Cam hiểu ra rằng hành vi tội ác của y phải được trả giá một cách tương xứng theo thuyết ‘nhân nào quả nấy’, y chỉ xin được một ân huệ cuối cùng khi chấm dứt kiếp người, linh hồn được sớm siêu thoát.
Linh cảm mình sắp ‘đi’, Năm Cam tắm gội sạch sẽ khác thường, đòi mặc bộ quần áo tù mới, cả đêm trằn trọc không ngủ, hết trở mình lại nhìn đăm đăm lên trần nhà.

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/du-lich/

39 COMMENTS

 1. Năm cam đã có ảnh hưởng đến tất cả các giám đốc công an các tỉnh thành trong cả nước, vậy mà bọn khủng bố cộng sản nó vẫn nói láo là VNCH ngày xưa thúi nát, nào là Sài Gòn là chỗ chứa gái mại dâm , Sài Gòn ngày xưa chỉ có một thôi hiện nay Sài Gòn gấp trăm lần thời VNCH, gái mại dâm, hút chích , cướp trộm, đủ thứ te nạn xã hội,

 2. Ở đời có vay có trả từ khi hắn bước chân vào chốn giang hồ xã hội này bị hắn giết bao nhiêu người "hắn còn gay ra nhiều chuyện long trời lở đất tuy nhiên bay h "hắn chết một mình có đáng gì đâu còn lũ đàng em kia chết là cũng vì do thằng 5 c này thôi

 3. Đấy với là xhoi đen đẳng cấp. Giờ toàn chơi đồ với có bản lĩnh thì vất

 4. Nói đến giang hồ thì phải là đây . A ko thik lên mạng ồn ào khoe ta đây . Nhưng a sẽ làm tất cả những gì a cần phải làm

 5. Thang nay thích giàu có thích nhiều tiền thích noi tiếng muốn ra oai với người khác. Nhung lại mang bất hạnh và đau khổ cho nhiều người vậy có sống được yên ko ác giá ác báo vậy nên phải chết để trả giá cho tôi loi cua chính minh

 6. Năm Cam , 6 quít côn đồ giết một người ( Dung Hà ) thì tử hình ! Còn thằng minh hồchó ấu dâm, BÁN NƯỚC CHO TRUNG CỘNG, giết 172008 người dân MB vô tội trong cái gọi là CCRĐ KHÁT 🩸!!! , giết 7134 người dân đáng thương ơ HUẾ Tết Mậu thân …v…v.. thì được đảng cs ÁC ÔN bắt dân VN phải quỳ lạy nó !!! ĐM , đó là “ công lý “ của bọn KHÁT 🩸 MÁU khỉ Trường Sơn đấy sao ???

 7. Năm cam chưa chết.. đang sống ở nước ngoài nhưng ở đâu ko biết..nhung ko bjo được trở về việt nam nữa.. đừng hỏi vì sao nam cam ko chết vi ông có tiền .thu gi ko mua dc bằg tièn thì sẽ mua dc bằng rẩ rất nhieu tiền .. nhờ tiền mà ôg đã mua lại dc mạg sốg nhug lại ko dc ở việt nam mà đi đất nc khác sốg.. vụ tử hình năm cam chỉ là 1 vỡ kịch…. cho đến tận bjo

 8. Mình nghĩ sau này lên nghĩ ra cái máy hay thứ gì đó để kết liễu những tử tù.Ngày nay ko còn bắn để kết thúc nữa nhưng những người tiêm thuốc cho tử tù chắc họ cũng không thoải mái gì.Mong muốn lớn hơn là mn hãy nhìn vào những gì những ng ác phải chịu để ko ai phải chịu án tử hình nữa.

 9. Hay ho gì, bây giờ mới dám nói, dám viết! Để cho người ta yên! Vuết về ngay bây giờ đi!

 10. Anh 5 có chết thật hay k thì củng chẳng co thần hay,quỷ biết. Ai tin hay k tin chứ tôi nghĩ với 1 thân thế và địa vị như a5 thì sẽ cho ng chết thế. Còn a5 thi cao bay xa chạy. Thần k biết quỷ k hay.

 11. năm cam sau khi bắn bị tử hình bằng đạn giả thì được gây mê để chôn sống trong 6 tiếng. Sau đó đàn e trong đêm tối vào đào lên đưa rồi đưa qua Canada sống. mới mất năm 2012.

 12. Sao ko thấy clip tử hình 5 cam vậy. Toàn là nghe nói ko chứ có thấy xác 5 cam đâu nè.với 5 cam chết thì cũng phải có clip đám tang ông trùm rõ ràng chứ.dung hà cũng có clip đám tang đó còn 5 cam thì ko.

 13. tử hình bằng súng còn thấy sợ ít tội phạm còn tử hình bằng tiêm thuốc thì phạm tội gia tăng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here