Giải đáp về hiện tượng mèo sợ dưa leo lan truyền trên mạng.

25
19Giải đáp về hiện tượng mèo sợ dưa leo lan truyền trên mạng.

“DU LỊCH KỲ THÚ” – Phiên bản 2016: “Khám phá những điều kì thú còn tiềm ẩn tại Việt Nam” được phát sóng định kỳ: 22h40 thứ Năm hàng tuần trên HTV7 là chương trình truyền hình thực tế về chuyến hành trình du lịch trải nghiệm – tìm hiểu – khám phá và kiểm chứng những điều thú vị bất ngờ hay còn tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày. Những địa danh, nhân vật đặc biệt, những nét văn hoá đặc sắc, kỉ lục – những chuyện lạ Việt Nam của một nhóm “thám tử” đặc biệt để hoàn thành những nhiệm vụ của chương trình hoặc khán giả và cả các thành viên khác trong nhóm.

Chương trình với sự góp mặt dàn sao Việt là những tên tuổi nghệ sĩ đang rất được yêu thích như: ca sĩ Thiên Vương, diễn viên Baggio, ca sĩ Miko Lan Trinh, diễn viên Cát Tường, BTV Mây,… sẽ vào vai các tham tử, thay phiên nhau nhận nhiệm vụ tại studio từ nữ Thư kí do ca sĩ xinh đẹp Sĩ Thanh hóa thân. Các thám tử sau khi nhận nhiệm vụ sẽ khởi hành bắt đầu công cuộc khám phá, trải nghiệm và báo cáo kết quả thông qua đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình của chuyến đi.

Mỗi tập sẽ có 2 thám tử nhận nhiệm vụ và tham gia trải nghiệm. Các thành viên dựa trên những thông tin do khán giả yêu cầu hoặc do chương trình cung cấp sẽ phải tự tìm kiếm thêm các thông tin khác để có thể thực hiện hành trình khám phá của mình: gặp gỡ, kiểm chứng, cố gắng tìm ra lời giải cho các nhiệm vụ. Điểm đặc biệt là các nhiệm vụ được đưa ra dưới dạng những tình huống, đề nghị khó khăn, tréo ngoe, ngược đời… thậm chí là những câu hỏi “không giống ai”, “khó đỡ” nhất để các thám tử phải nỗ lực hết sức hoàn thành hay tìm ra câu trả lời.

Fanpage:
Xem lại các tập “Du lịch kỳ thú” tại link (Playlist):
Website:

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/giai-tri/

25 COMMENTS

  1. 1:01 bã cầm trái dưa leo định đưa vào miệng rồi đó mà nhớ lại có máy quay nên cầm vuốt vuốt

  2. Chị em nên thay đổi 1 chút, thay vì dưa leo thì lấy trái ổ qua (khổ qua) sẽ thú vị hơn. :v

  3. Mèo ko sợ dưa leo, lí do khiến nó nhảy đẳng lên là khi để một vật ở sau nó mà nó ko biết làm nó dực mình chứ mèo ko có sợ dưa leo

  4. tai no bat ngo no tuong la con ran nen no bo chay rui nhin lai thi ko phai con nguoi cung vay thui di vao bui co ma dap cai ji miem miem ma luc nhích cung ngi la con ran rui bo chay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here