DUY MẠNH | DĨ VÃNG CUỘC TÌNH [VERSION 3]

22
7#duymanh #nhactre #duvangcuoctinh
DUY MẠNH | DĨ VÃNG CUỘC TÌNH [VERSION 3]

Hãy “ Subscribe” theo dõi kênh ca sĩ Duy Mạnh để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong âm nhạc của ca sĩ Duy Mạnh nhé.
♫Subscribe :
♫ Facebook :
♫ Fanpage :
♫ Instagram :

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, Duy Mạnh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Và từng học viện thành phố Hồ Chí Minh khoa piano, biết chơi Flute và Saxo. Từ năm 1998, Duy Mạnh đã đàn hát phiêu bạt nhiều nơi như sân khấu, bar.. Năm 2002 Duy Mạnh từng liều mình làm đĩa nhạc đầu tiên. Album đầu tay “ Tình Em là đại dương” là một album ra mắt với công chúng khán giả của Duy Mạnh trong và ngoài nước và đây cũng là ca khúc được thể hiện chính giọng hát của mình. Một giọng nam trữ tình đã đi nhanh chóng đi vào lòng người nghe. Album qua 3 lần tái bản đã có số lượng tiêu thụ lên tới 20 000 bản. Duy Mạnh thật sự thành công sau các bài hát do chính anh sáng tác như : Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ Vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi.

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/giai-tri/

22 COMMENTS

  1. Cứ 1 mùa thi đến là phải bật nhạc của chú Mạnh và chú Tuấn Hưng lên nghe cho có động lực đạt điểm cao :)))

  2. Lại một bài hát huyền thoại nữa của Duy Mạnh. Đúng là chính chủ hát có khác, chẳng ai có thể so sánh được, không bao giờ có cửa để mà so chứ đừng nói chuyện hơn hay thua.

  3. Bài đưa tên tuổi Tuấn Hưng lên tầm cao đây, xưa thân nhau vậy mà cãi chửi nhau!!! Bài này xưa hát suốt, khá nhiều cảm xúc!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here