Điều Hòa Kém Lạnh – Không Lạnh – Cách Tự Kiểm Tra Sử Lý Ai Cũng Làm Được

31
8Đây là một video thực tế điều hòa kém lạnh , điều hòa không lạnh mà tôi hướng dẫn mọi người tự kiểm tra & Sử lý không cần thợ. Ai cũng làm được. hãy xem hết video. Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội 0969 756 783 Hoặc truy cập:

Bạn gặp phải tình trạng điều hòa kém lạnh, không lạnh. Bạn muốn tìm dõ nguyên nhân để sử lý? Thì đây là mọi thứ bạn cần.
#dieuhoakemlanh #suadieuhoa #baoduongdieuhoa
Điều hòa hiện nay hầu hết đã được sự dụng trong mỗi hộ gia đình, từ nông thôn tới thành thị đều sử dụng rất nhiều, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng điều hòa có hiện tượng không được lạnh sâu như hồi mới mua, thậm chí nhiều người vừa mới mua mới đã thấy điều hòa không lạnh sâu như mình mong muốn. Vậy thì nguyên nhân nào khiến điều hòa không lạnh sâu? Có cách nào để điều hòa lạnh sâu hơn? Trước khi tôi chia sẻ cách để điều hòa lạnh sâu hơn thì bạn hãy đọc xem bạn đã đáp ứng được cho điều hòa những điều kiện này hay chưa nhé.
Muốn điều hòa lạnh sâu có được nhiệt độ nhưng bạn mong muốn, ngay từ khi bắt đầu mua cho tới suốt quãng đời sử dụng ở chiếc máy điều hòa gia đình bạn có đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như diện tích phòng, vị trí lắp đặt, bảo dưỡng vệ sinh, nhiệt độ ngoài trời, đủ gas cho điều hòa, sử dụng điều khiển đúng chức năng, quạt dàn nóng dàn lạnh quay ổn định, điện gai đình vẫn đủ từ 200V – 220V. Chỉ cần bạn đọc xem và làm đúng 10 cách này sẽ giúp điều hòa lạnh sâu hơn cũng như giảm được khá nhiều chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/giai-tri/

31 COMMENTS

 1. máy điều hoà nhà mình xài 1 tuần thợ kêu bị cháy lóc do điện nhà mình ko ổn định có khi điện lên 400v nên cháy lóc thay hết 4 triêu. bực thiệt

 2. anh cho e hỏi vi sao điều hoà nhà em nó chì có gió lại không có lạnh, vả lại chạy được một lúc thì tự ngắt . nguyên nhân do bị làm sao vậy anh?

 3. Rất bổ ích, cho mình hỏi, điều hòa sharp inverter khi tháo cục nóng, có kiểm tra đánh giá đc dân lạnh không bận?

 4. điều hòa sharp nhà em bị lỗi
  mỗi lần bật lên máy chạy khoảng 10-15 phút rùi tự ngắt
  sau đó em bật lại thì máy chạy bình thường
  máy của em như thế không biết bị ntn ?
  mong anh hỗ trợ 0778309029

 5. A ơi cho e hỏi quạt của cục lạnh chạy lúc mạnh lúc yếu là bi sao a. Kém lanh chạy lâu mới lạnh

 6. Cho e hỏi,e mới lắm con toshiba nội địa,máy bật lên đứng trước gió cảm giác rất ngộp và mùi hắc hắc,trong khi con sanyo cũ lãi ko có mùi gì,giờ bên ngoài bước vô phòng nghe mùi khó chịu liền a

 7. Bạn cho tôi hỏi: điều hoà Mitsubishi heavy nhà tôi dùng khiển tắt đi rồi sao quạt gió vẫn thổi rất to và không tắt, khi dùng thì gió thổi kêu to ầm ầm?.

 8. Cho em hỏi điều hòa bị hấp hơi nước ở ống đồng chỗ cục nóng có bị làm sao ko ạ.em cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here