ĐẢO HỎA TUYẾN – Chung Tử Đơn, Phạm Băng Băng | Phim Hành Động Võ Thuật Phim Thuyết Minh

23
8Phim Hành Động Võ Thuật Chung Tử Đơn – ĐẢO HỎA TUYẾN – Phim Thuyết Minh 2020 Hay Nhất

Là cảnh sát giỏi, Mã Quân đã bao lần vào sinh ra tử để hoàn thành nhiệm vụ. Bởi tính tình cương trực đến nóng nảy, không bao giờ khoan nhượng trước cái xấu nên không ít lần Mã Quân đã bị cấp trên khiển trách. Thế nhưng, ẩn chứa sau vẻ ngoài lạnh lùng ấy là một trái tim nhân ái. Cứ nhìn cái cách Mã Quân lặng nhìn người mẹ của mình thì biết. Nhìn cái dáng nhỏ bé liêu xiêu của mẹ lặng lẽ quay về nơi chôn nhau cắt rốn, anh đau lòng vô hạn nhưng đành bất lực vì công việc bộn bề, không còn thời gian để trở thành đứa con hiếu thảo bên mẹ. Hoa Sinh là đồng nghiệp của Mã Quân. Vì nhiệm vụ, Hoa Sinh phải trà trộn vào giữa băng nhóm tội phạm nguy hiểm gồm ba anh em ruột là Vỹ Tra, Tony và A Hổ. Thời cơ đến, Mã Quân, Hoa Sinh và đồng đội quyết tâm bắt băng cướp nhà Vỹ Tra phải đền tội. Trên đường tẩu thoát, anh em Vỹ Tra không ngại thủ tiêu nhân chứng, phi tang vật chứng nhằm chạy tội. Dĩ nhiên, Hoa Sinh bất đắc dĩ phải sát cánh cùng anh em chúng, chứng kiến sự tàn nhẫn của chúng từng phút, từng giờ trong sự bất lực bởi anh không thể để lộ thân phận mình trước những con mắt cực kỳ cảnh giác kia. Tuy vậy, dù đã cố tình ngụy trang khéo léo, một lần, do sơ suất, thân phận Hoa Sinh bại lộ. May mắn sống sót sau cuộc trả thù tàn bạo của anh em chúng, Hoa Sinh trở về với đúng thân phận mình. Cũng từ đây, cuộc sống của anh và người con gái anh yêu luôn bị đe dọa. Xung đột giữa hai bên lên đến cao trào khi bạn gái anh rơi vào tay chúng. Bất chấp nguy hiểm, dù vẫn chưa hồi phục sau khi nhà Vỹ Tra trả thù, Hoa Sinh vẫn một mình đi tìm chuộc bạn gái. Tuy nhiên, anh không hề đơn lẻ vì Mã Quân vẫn luôn sát cánh bên cạnh.

#PhimVõThuật #ChungTửĐơn #PhạmBăngBăng

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/tong-hop/

23 COMMENTS

  1. Đồng ý là phải có quảng cáo nhưng sao thấy vài phút quảng cáo lần. Phải 30s/ lần quảng cáo mới lôi cuốn người xem chứ

  2. coi rồi. coi lại vẫn hay. tên phim là ngòi nổ . phim này 2007. cơ mà nó là người trung quốc, dám nhận người VN đi buôn ma túy . lịt pẹ.

  3. phim này nói về bọn thuyền nhân vượt biên sau năm 1975 vượt biên sang Hong Kong được HK đưa vào trại tị nạn xong chúng nó lại biểu tình đòi quyền có quốc tịch ở HK chính phủ HK trước sức ép của Mỹ đã cho bọn thuyền nhân vượt biên VN quốc tịch , nhưng sau đó bọn này đã lập thành nhiều băng nhóm xã hội đen để lũng loạn xã hội HK , mua bán ma túy , buôn người , mại dâm hay bắt cóc mua bán người đi Đài Loan , HK , Macao đều do bọn này cầm đầu. Sau đó HK phải mất nhiều năm mới dẹp yên đucợ bọn này , hiện tại bọn người Việt thế hệ 2 3 hay nổi nhất là josua Wong kết nối mới Mỹ đang gây biểu tình tại HK chống lại luật DẪN ĐỘ của TQ đại lục , khi luật này thông quathì đa số các băng nhóm XHĐ gây bất ổn tại HK sẽ bị bắt và dẫn độ về đại lục để xét xử .

  4. Mỗi lần thấy bà già đóng mẹ chung tử đan là bị sợ ám ảnh hồi nhỏ xem phim ma bả đóng nhiều quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here