Cô Thắm Về Làng | MV Long Đẹp Trai

25
20CÔ THẮM VỀ LÀNG

Phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g00 thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, từ 16/01/2016.
Sản xuất : D.I.D TV, 2016
Số tập : 8
Thể loại : Ca nhạc, tâm lý tình cảm, hài
Đạo diễn : Lê Hướng Nam
Diễn viên: Tường Vi, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Lê Thiện, Hoàng Trinh, Long đẹp trai, Jun 365, Hotgirl Sam…
Là bộ phim ca nhạc, tâm lý tình cảm hài thuần chất Việt được phát sóng đầu tiên trên màn ảnh nhỏ trước thềm năm mới Bính Thân, Cô Thắm về làng không chỉ mang đến không khí tươi vui bằng nội dung gần gũi, mộc mạc, thắm đượm tình quê và nét văn hóa đặc trưng ngày Tết cổ truyền dân tộc, mà còn hấp dẫn bởi màu sắc rất riêng nhờ lồng ghép khéo léo 12 bản nhạc trữ tình thân quen và được hàng triệu người yêu thích.
8 tập phim được dàn dựng công phu, bối cảnh chỉn chu, với vô số tình huống bất ngờ, hài hước, có sự kết hợp diễn xuất của dàn sao trẻ tài năng: Nhan Phúc Vinh, Tường Vi, Jun 365, Hotgirl Sam…, và những tên tuổi gạo cội như: Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Lê Thiện… hứa hẹn mang đến khán giả nhiều cảm xúc ngọt ngào và ấm áp. Cô Thắm về làng do D.I.D TV đầu tư sản xuất, sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh HTV2, lúc 20g00 – thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 16/01/2016.

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/am-nhac/

25 COMMENTS

  1. Vào năm 1924 nguyễn ái quốc từ pháp sang nga xô để tham dự đại hội thanh nên cộng sản, lúc này nguyễn ái quốc đã tham dự vào đảng lao động pháp đây là tổ chức cộng sản tại pháp. Tại nga nguyễn ái quốc đã bị bọn tình báo nhật nằm trong tổ chức cộng sản quốc tế cầm đầu là tên tình báo nhật hồ tó min để ý và theo dõi. Sau đại hội trên đường trở về nguyễn ái quốc đã bị tên tình báo nhật hồ thủ tiêu và y đã lấy vỏ bọc của nạn nhân để hoạt động.
    Vào năm 1941 gián điệp hồ tặc theo chân lính nhật vào việt nam, y nằm vùng tại cao bằng . Tại đây y đã mở đại hội đỏ để định cướp quyền tổng bí thư của tên trường chinh. Nhưng âm mưu cướp chức tổng bí thư thất bại vì không cướp được quyền lãnh đạo đảng cộng sản việt nam nẻn vào năm 1943 y đã chốn sang tàu để chánh sự chuy sát của nhóm tay chân trường chinh và lê hồng phong . Tên tình báo nhật hồ tặc đã chốn vào nhà tù quốc dân đảng để được an toàn.
    Năm 1944 cuối năm y mò về việt nam tìm những tên gián điêp đồng bọn là thằng đồng thằng giáp thằng hoàn để y cho ra đời tổ chức phản động diệt chủng dân ta với tên mỹ miều vn tuyên chuyền giải phóng quân để làm đpois trọng với lực lượng kháng nhật hồng quân diệt phát xít do hồ tùng mậu và phùng chí kiên sáng lập.
    Sau này khi đã cướp được nước ta cướp được quyền lãnh đạo tổ chức phản động cộng sản y đã vô cùng đê hèn, lưu manh, bẩn thỉu khi ra lệnh cho thằng trường chinh đem bố mẹ của y ra đấu tố cho đến chết. Đây à tên tình báo nhật hồ tặc muốn trả thù vì năm 1941 y đã không cướp được chức tổng bí thư mà y còn phải chạy chốn và giả chết trong nhà tù quốc dân đảng đẻ chánh bị chuy sát của nhóm trường chinh và lê hồng phong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here