Cách thêm địa điểm trên Google Map (2020) | Cách thêm 1 địa điểm trên Google Map (2020)

Home » Cách thêm địa điểm trên Google Map (2020) | Cách thêm 1 địa điểm trên Google Map (2020)
Cách thêm địa điểm trên Google Map (2020) | Cách thêm 1 địa điểm trên Google Map (2020)i-tech vn xin Hướng dẫn chi tiết cho các bạn Cách thêm địa điểm trên Google Map | Cách thêm 1 địa điểm trên Google Map | Cách thêm địa chỉ trên Google Map | Cách thêm 1 địa chỉ trên Google Map | Google Maps 2020.

Đây là cách SEO local địa điểm (#cachthemdiadiemtrengooglemap) hay địa chỉ của cá nhân và doanh nghiệp (#cachthem1diaiemtrengooglemap) nhằm xuất hiện trên trang chủ của Google hay Youtube và mọi công cụ tìm kiếm phổ biến khác trên internet, cái mà chúng ta hay gọi chung là social digital marketing. Bằng những kinh nghiệm tích luỹ và thực tế minh hoạ sống động, i-tech vn mong muốn mang đến clip hướng dẫn trực quan sinh động và dễ nhất để các bạn có thể đưa địa điểm hay địa chỉ cá nhân hay doanh nghiệp lên nền tảng bản đồ lớn nhất thế giới ngày nay là Google Maps ( #googlemap).

Các bạn có thể xem clip hướng dẫn chi tiết cách làm mà không phải nhờ công ty dịch vụ. Ngày nay với sự xuất hiện của địa điểm trên bản đồ Google Maps mà bất kì ai hay dịch vụ giao nhận, chỉ đường nào cũng có thể tìm thấy công khai là một lợi thế không hề nhỏ trong kinh doanh và marketing online.

Các bạn nên chuẩn bị thêm 1 website cho cá nhân hay doanh nghiệp muốn đề xuất lên Google Maps, thông thường thời gian chờ xem xét và chính thức xuất hiện trên bản đồ là 2 tuần.

Với tiêu chí “Chia sẻ Công nghệ – Kết nối Đam mê” i-tech vn luôn mong muốn mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất về những công nghệ được chia sẻ!

* TỔNG HỢP CÁC VIDEOS CLIP HAY NHẤT:
#cachthemdiadiemgooglemap
#cachthemdiachigooglemap
#huongdancachthemdiadiem
#themdiachivaobando
#themdiadiem
#googlemaps
#themdiachi
#googlemaps2020
#canhan
#doanhnghiep
#bando
#itechvn1988

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published.