CÁCH PHA NƯỚC MUỐI SÁT KHUẨN TẠI NHÀ PHÒNG DỊCH COVID -19-Kim Thai hotel

50
8CÁCH PHA NƯỚC MUỐI SÁT KHUẨN TẠI NHÀ PHÒNG DỊCH COVID -19-Kim Thai hote
Trước diễn biến rất phức tạp của dịch Covid 19.
Khách sạn Kim Thái mời Bác sĩ Trương Thanh Hải chuyên khoa II – Trưởng khoa dinh dưỡng Bệnh viện Đa Khoa trung ương Thái Nguyên. Hướng dẫn Cách pha nước muối sát khuẩn tại nhà phòng dịch covid -19 theo đúng tỉ lệ và sử dụng như thế nào cho hiệu quả.
Xúc miệng nước muối đúng cách tham khảo video:
——————————————–
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :
fanpage facebook: #
Hotline :0886 835 588
Add : số 3-HoangVanThu-P.PhanDinhPhung-TpThaiNguyen
Website: http//kimthaihotel.com.vn
#KimThaihotel#Phanuocmuoitainha #KimThaiRestaurant #KimThaiSpa

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/am-thuc/

50 COMMENTS

 1. Xúc miệng bằng nước muối này rất tốt mà lại rẻ, nếu thường xuyên xúc miệng bằng nước muối này sau khi đánh răng nó có tác dụng nhiều thứ lắm, nhất là việc tránh tình trạng hôi miệng….. cả nhà mình xúc miệng 2 lần 1 ngày bằng nước muối sinh lý. Nay biết phương pháp này thì đỡ ra siêu thị mua, cảm ơn chương trình nha

 2. Tôi cũng xúc mieng nuoc muối thuong xuyen giúp chắc răng ,loại bỏ vi khuẩn gây viêm họng ,trứơc t k dùng nuoc muoi thấy sáng dậy cổ họng hay ngứa rát họng gây ho xúc miệng nuoc muoi thuong xuyen giảm viem họng .

 3. Nước muối sinh lý không có tác dụng diệt khuẩn. Có thể nói nước muối sinh lý giúp rửa vùng miệng, họng thì được, nhưng tiêu đề nói là sát khuẩn là sai hoàn toàn!

 4. Mọi người tham khảo một phương pháp giúp việc súc sâu xuống họng trở nên dễ dàng hơn. Phương pháp này là một sự kết hợp giữa luyện tập thở bụng (tăng sức đề kháng của cơ thể) và súc họng bằng nước muối (dung dịch sát khuẩn). Để thực hành, cần chuẩn bị một chai nước được khoét một lỗ ở phần bụng chai gần dưới đáy. Kích cỡ của lỗ này vừa đủ để rót nước vào.
  + Bước 1: Đưa chai lên miệng, chai nằm ngang, lỗ khoét hướng lên trên. Rót nước muối vào chai qua lỗ khoét.

  + Bước 2 – Hít vào: Để chai nằm ngang sao cho nước muối ở trong chai, không chảy vào họng. Hít thật chậm và sâu qua mũi, bụng phình ra.

  + Bước 3 – Thở ra: Ngẩng cổ, dốc ngược chai lên để nước muối chảy vào họng. Thổi ra bằng miệng từ từ qua chai nước, bụng hóp lại cho đến khi thở ra hoàn toàn. Hãy dốc ngược chai sao cho dung dịch xuống sâu cổ họng. Khi đã hoàn tất việc thở ra, đưa chai về vị trí nằm ngang, để nước muối chảy từ trong họng vào chai, rồi quay lại bước 2.

  Lặp lại việc hít vào – thở ra khoảng 3 lần rồi thay nước muối.

  Mọi người cũng có thể thực hành phương pháp thở bụng súc họng này trong tư thế nằm.

 5. Thông tin bổ ích trong mùa dịch carona . Cảm ơn việc làm ý nghĩa của Kim Thái . Good luck 😍

 6. Bác sỹ hướng dẫn cách pha chế nước rửa tay khô đi vì giờ đang rất hiếm ko mua được . Cam ơn .

 7. Thật tuyệt vời minh mấy hom nay bị ho rát họng và mình lam theo hướng dan da khoi và thấy rat dễ chịu ,xin chan thanh cam on!

 8. Có một cách ước lượng tương đối cách chia lấy 9gam muối nếu không có Cân tiểu ly, đó là dùng cân 1 lạng và chia ra làm 11 phần, sau đó dùng dần hoặc làm cữ để lần sau dùng tiếp, xin cảm ơn

 9. Tuyệt vời quá mình cũng vừa pha nhưng chưa được chuyên nghiệp như bạn, sẽ học và xem lại cách pha của mình

 10. Xàm quá cha mẹ ơi, các bước tư bản chạy đua mà tìm ra thuốc kìa, khùng điên 🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦🇨🇦👎👎👎👎👎👎

 11. Chỉ ơi cho hỏi nếu như không có cái chai nước muối đó thì mình nưới đô xôi có được không ạ

 12. Cần thử nghiệm xem covid có nhạy cảm với mưoi NaCl vaf nồng độ bao nhiêu. Đừng đưa tin mơ hồ. Dịch covid này nhiềi tin vịt lắm! Kháng khuẩn khác kháng vi ruýt.

 13. Dân VN dốt khi nói chuyện hỏi vặn người đối diện “ đúng không ạ” đúng không ạ” ít học, tỏ ra nguy hiểm

 14. Cám ơn 2 bác đã hứớng dẫn ….lip thật hữu ích và dể làm vì đâu phải nhà ai cũng có cân tiểu li mà cân đo đâu ạ.Xin cám ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here