Cách chống nắng và nóng hiệu quả trong mùa hè ☀️ | Mailovesbeauty TV

25
8Mỗi lần ra đường mùa hè đều cảm thấy như một cuộc chiến vô cực vậy. Nếu không có sự bảo vệ thì da không chỉ bị cháy nắng, bỏng rát, sạm đen mà còn có nguy cơ ung thư da rất cao nữa. Trong video này Mai sẽ chia sẻ với các bạn những tips chống nắng và chống nóng hiệu quả mà bản thân Mai đang áp dụng nhé!

✨ Subscribe and become my friend: ✨
❐ PRODUCTS MENTIONED ❏
1. Innisfree Extreme UV Protection Stick SPF50 PA++++
2. Bioré Body Care Serum Anti-Pollution Extra Moist SPF50+ PA++++ 3. Áo chống nắng Uniqlo
4. Găng tay chống nắng Nhật
5. Kính râm ZARA

❐ ON ME ❏
Top: Vanité (@vanite.rosie)
Pants: Eightie Studio (@eightiestudio.co)
Earrings: Rêver Accessory (@rever.accessory)

❐ KEEP IN TOUCH ❐
Business inquiries: nguyenhanhmai@hotmail.com
Instagram:
FB:

❐ MUSIC ❏
I’m Falling in Love – Wildflowers
Never be Alone – Basixx

#mailovesbeautyTV #lifestyle #summer

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/am-thuc/

25 COMMENTS

  1. Thanks Mai vì đã nêu cao tầm quan trọng của việc dùng kcn nhưng mình muốn góp ý như sau. Chất liệu vải chống tia UV sẽ chống đc khoảng 98%. Các loại vải khác càng dày thì khả năng chống nắng sẽ cao hơn các loại vải mỏng như vải denim, vải nhân tạo,.. Đặc biệt vải có chất liệu polyester hoặc satin sẽ có khả năng bức nhiệt nên sẽ bảo vệ tốt hơn. Cũng k có nghiên cứu nào nói về việc màu vải sẽ bảo vệ tốt hơn. Thứ 2 là kcn bạn nên chọn độ SPF từ 30-50 SPF là đủ k phải SPF cao hơn sẽ chống nắng tốt hơn. Nhưng nhiều b hay quên là phải apply lại kem sau từ 3-4h mới có hiệu quả. Về 2 spham kcn bạn nói mình k thực sự recommend vì nó có hương liệu, cồn và dầu cái này có thể gây kích ứng da. B nên chọn những spham kcn k có: oil, fragrance, alcohol. Những loại kcn mình recommend là của La Roche Posay, Eucerin, Cerave, Neutrogena,… Về da mặt chọn kcn dạng tint sẽ mỏng nhẹ và thấm sâu hơn. Dạng sáp hoặc dạng xịt sẽ k thể cover hết bề mặt da và sẽ làm giảm 25% hiệu quả. Khi bôi kcn b đừng quên dùng cho cả cổ và tất cả vùng da k đc che chắn. Ngoài ra dùng spham có spf như son dưỡng. Việc b dùng makeup sau khi sử dụng kcn có thể làm giảm hiệu quả nên hãy chọn các spham make up có spf. T2 là toner b dùng cũng có fragrance và alcohol. B k cần dùng đến toner vì thực sự nó sẽ làm khô da của b hơn. Một số loại toner tốt sẽ có các tphan chống mụn nhưng nếu b khi có mụn k cần thiết phải dùng. Mong Mai đọc đc và cẩn thận khi lựa chọn spham.

  2. Bôi kem chống nắng body là bôi toàn thân hay tay, chân thôi ạ,do em chỉ thường bôi tay,chân và cổ thôi ạ

  3. Dùng trang phục màu sáng thì giảm hấp thụ nhiệt nhưng lại tăng hấp thụ tia bức xạ đấy ạ

  4. Em cũng bọc toàn thân mà toàn bị trêu ý :))) hnay mới biết hoá ra không phải mỗi em hay bịt “ngàn lớp” như vậy 😂

  5. Những chủ đề chị làm rất hay và phổ biến.Chúc c đc nhiều supcriber hơn ạ

  6. Em không biết chị thấy sao nhưng em không ủng hộ dùng khẩu trang y tế 1 lần vì dùng xong mình vứt đi là rất ô nhiễm môi trường. Thay vì dùng khẩu trang y tế chị có thể mua 2-3 khẩu trang vải dùng xong giặt và thay thế bằng cái kia. Mình phơi nó dưới ánh nắng mặt trời thì nó cũng đc diệt vi khuẩn và chị để tầm mấy ngày thì nó cũng mất mùi xà phòng rồi ạ. Mà mình tẩy trang sạch sẽ thì da cũng ksao. Thiết nghĩ chị là người có tầm ảnh hưởng trên mxh thì sẽ giúp việc tuyên truyền đc lan rộng hơn. Em xin phép đóng góp ý kiến cá nhân của em ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here