Bạn Có Đang "Tiêu Xài" Lãng Phí Thời Gian?

Home » Bạn Có Đang "Tiêu Xài" Lãng Phí Thời Gian?
Bạn Có Đang "Tiêu Xài" Lãng Phí Thời Gian?Quản lý thời gian: Giá trị của thời gian | Công cụ quản lý thời gian hiệu quả. #DrawYourBrain
Quản lý thời gian hiệu quả
Nhà văn Jostein Gaarder có câu :”Vũ trụ mất hàng tỷ năm để tạo ra loài người, nhưng chỉ cho chúng ta một vài giây để chết”. Câu nói này muốn nhấn mạnh về tầm quan trọng và giá trị của thời gian trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vì không giống như tiền, khi chúng ta có thể chi tiêu tiết kiệm để lưu trữ trong ngân hàng, nhưng Thời Gian lại không cho chúng ta khả năng đó. Mỗi giây, mỗi phút trôi qua các bạn sẽ không bao giờ có cơ hội lấy lại. Vậy nên hãy biết trân trọng và nâng niu từng khoảnh khắc mà mình đang khi ở bên gia đình và những người thân của bạn.

Và để giúp các bạn quản lý và kiểm soát thời gian hiệu quả hơn, trong video lần này Draw Your Brain sẽ giới thiệu những công cụ và các tips mà những người thành công và nổi tiếng trên thế giới đã và đang sử dụng để nâng cao tính hiệu quả của công việc quản lý thời gian của bản thân.

Nguồn:
The Power of Time Perception – Tác giả: Jean Paul Zogby
Successful time management – Tác giả: Patrick Forsyth

——————————-

Video là sự hợp tác giữa DRAW YOUR BRAIN và IFACT. Và nếu các bạn muốn xem thật nhiều video, cũng như trang cho mình những kiến thức hữu ích như này, thì hãy ủng hộ channel của mình và IFACT thông qua:

Facebook:
IFACT –
Minh –

Youtube:

——————————–

Creator: Nguyễn Ngọc Minh.

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published.