🌅 MŨI ĐIỆN PHÚ YÊN : FLYCAM ngắm bình minh đầu tiên Việt Nam by Hoa N Don

6
8🌅 Tại Mũi Điện Phú Yên, lần đầu tụi mình ngắm bình minh theo cách độc lạ hơn những lần trước, với Flycam tụi mình đã bắt được ánh bình mình đầu tiên trên đất liền của Việt Nam. Sau cuộc đấu tranh tư tưởng khó khăn (dậy sớm và bật khỏi giường lúc 4h sáng), tụi mình đã thành công khi bắt lấy khoảnh khắc bình minh đẹp này tại Mũi Điện Phú Yên và ghi lại vài thước phim để chia sẽ với các bạn.

Tiếp theo đó tụi mình đã leo lên hải đăng Mũi Điện (hay còn gọi là Hải đăng Đại Lãnh) để khám phá tòa nhà và khu vực Hải Đăng này, theo tụi mình nhé, tụi mình sẽ dẫn bạn đi mà không phải mất công leo núi và dốc nha, hihi

Hãy cùng chúng mình tìm gặp mặt trời tại đây nhé ! – Mũi Điện Phú Yên bằng Flycam nào

🌄 Đăng ký channel ủng hộ tụi mình nhé :

——–( Hoa N Don)
Chúng mình rất thích du lịch khám phá và trải nghiệm đến những vùng đất mới, tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau. Được ngắm nhìn, hòa mình vào thiên nhiên và con người, cũng như thưởng thức những món ăn đặc sản của mỗi vùng miền.
Hay like và subscribe channel của tụi mình để cùng tụi mình thưởng thức thế giới nhé !

►Website : www.hoaanddon.com
►Page:
►Facebook:
►Instagram:
►Email: hoaanddon@gmail.com
►Subscribe channel của tụi mình nhé :

© Copyright by Hoa N Don

Nguồn: https://trulyluminary.com/

Xem thêm bài viết khác: https://trulyluminary.com/du-lich/

6 COMMENTS

  1. Thức dậy lúc 4:00, tụi mình mất 30p để đến địa điểm đón bình minh và thêm 10p để setup mọi thứ, niềm vui là thu về được cho mọi người những trãi nghiệm của tụi mình lúc đó khi đón ánh bình minh đầu tiên của Việt Nam. Hãy xem và chia sẽ với tụi mình nhé !

  2. Noi day la noi dọn binh minh đau Tien trên đat nước Việt nam noi cuc dong điểm don binh minh đau Tiên trên đạt liền Việt nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here